Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190 Thông số kỹ thuật: Chất liệu: Hợp kim nhôm Độ sáng: khoảng 200m Màu ánh sáng: Trắng ánh sáng Nguồn điện: 2 * 18650 Pin có thể sạc lại (được cho đi kèm cùng sản phẩm), Sạc: adaptor 4,2V, 500mA

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

Đèn pin đội đầu led siêu sáng  1 CREE T6, 4000 lumens, được cung cấp bởi 2 miếng pin sạc được (3.7v, 2400 mAh), có thể quay 90 độ, Thời gian làm việc lên đến 4-6 giờ dưới chế độ đầy đủ. Khi hết pin có thể sạc lại được từ một cổng DC và adaptor 4,2v. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng xanh.
Có 3 chế độ ánh sáng: Chế độ High / Low và Strobe.
Độ sáng cực đại trong khoảng cách dài, tầm nhìn 200 mét trong màu đen, sẽ làm cho chuyến đi ban đêm của bạn trở nên tươi sáng và an toàn. Đèn báo màu đỏ trên ngăn chứa pin đóng một vai trò cảnh báo tốt trong đi bộ ban đêm.
IP65 Không thấm nước, Thoải mái, Được làm bằng hợp kim nhôm và cao su. Chất lượng cao: vỏ nhôm hợp kim bền, khả năng chống mài mòn, chống thấm nước từ mọi góc độ và chống thấm. 
Tuyệt vời cho những ai thích đọc, đi bộ, đi bộ, chạy bộ, hoạt động ngoài trời, chạy bộ, cắm trại, đi bộ đường dài, săn bắn, câu cá, leo núi, đi xe đạp, đi xe đạp, bắn súng, cào, chèo thuyền kayak, nhà ở, công trình xây dựng.

 

 

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

 

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

 

Đèn Pin Đội Đầu LED Siêu Sáng 2190

 

Đèn pin đội đầu led siêu sáng 2190  với độ sáng lớn nhất có thể đạt được là khoảng 4000 lumen được sinh ra từ 1 CREE T6 cung cấp 4000 lumens để cho bạn độ sáng sáng nhất lên đến 100.000 giờ. Cho dù bạn đang ở ngoài rừng, làm việc trong tầng hầm của mình, hoặc bị mắc kẹt trong đường cao tốc, Bạn có thể nhìn thấy khoảng cách 200m ngay cả khi trời

Có thể phóng to / zoom nhỏ, phóng to ra để có được ánh sáng lan rộng lan rộng hoặc phóng to tại chỗ đối tượng cho mục đích nhất định, sản lượng tối đa có thể là 4000 Lumens. Thích hợp cho những người thích đi bộ đường dài, câu cá, cắm trại, Săn bắn ngoài trời thể thao.Cũng có thể được sử dụng như một ánh sáng treo.Được cung cấp bởi 2 pin sạc 18650 (đi kèm cùng sản phẩm), thời gian làm việc 4-6 giờ khi được nạp đầy năng lượng. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng xanh.

IP65 Không thấm nước, Thoải mái, Được làm bằng hợp kim nhôm và cao su. Chất lượng cao: vỏ nhôm hợp kim bền, khả năng chống mài mòn, chống thấm nước từ mọi góc độ và chống thấm. Đường dây nội bộ áp dụng mạch tăng áp hiệu quả cao, điện áp làm việc rất rộng. Không cần phải lo lắng về các loại thời tiết mưa, chúng tôi vẫn có thể sử dụng bình thường.

đèn đội đầu cyx-809 này đi kèm với đèn báo màu đỏ trên ngăn chứa pin có vai trò cảnh báo tốt trong khi đi bộ hoặc đi xe đạp vào ban đêm. Nó cũng đi kèm với đèn nhấp nháy hoặc đèn nhấp nháy trong trường hợp khẩn cấp. Dễ dàng điều chỉnh dây đeo đầu cho việc sử dụng của bạn. Đèn pha cho phép chiếu với sự di chuyển đầu nhỏ, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Bảo đảm đáng tin cậy và an toàn hơn.

miễn phí ship cho đơn hàng >300.000đ và phải có từ 5 sản phẩm trở lên

 

nếu có thắc mắc hay yêu cầu gì về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại lời nhắn trong phần liên hệ

để được giải đáp kịp thời

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha