Bóng đèn búp led tích điện là gì và giá bóng đèn búp led tích điện

  • 16/08/2018 21:00
  • 388

Hiện nay bóng đèn búp led tích điện đang là một sản phẩm có doanh thu khá lớn trên thị trường. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu bởi những ưu điểm mà sản phẩm này mang đến cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới những thông tin về bóng đèn búp led tích điện cũng như giá thành của sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Từ đó chúng ta có thể đánh giá được những  ưu điểm mà loại sản phẩm này mang đến cho người dùng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

An toàn cho người sử dụng

Đây là tiêu chí đầu tiên mà hầu hết các khách hàng đều đặt ra khi lựa chọn một sản phẩm bóng đèn cho gia đình của mình. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì tiêu chí ngày càng được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó những cơ sở sản xuất bóng đèn búp led tích điện đều hướng tới những sản phẩm đạt tới sự an toàn cao. Một ví dụ rõ ràng nhất chúng ta có thể thấy đó chính là thiết kế bóng đèn led tích điện cầm tay với chất liệu của nhựa rất an toàn. Bạn có thể cầm tay bóng đèn này giúp đèn sáng mà dẫn hoàn toàn giữ được sự an toàn. Với con nhỏ bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này nhé!

bóng đèn búp led tích điện

Bóng đèn búp led tích điện an toàn cho người sử dụng

 

Ánh sáng an toàn cho mắt

không những nguồn điện mà người sử dụng cũng không cần lo lắng về ánh sáng của  bóng đèn búp led tích điện. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, ánh sáng không chứa tia UV Chính vì vậy đèn led hoàn toàn không gây mỏi mắt cho người sử dụng trong thời gian dài. với những ai làm việc hay học tập bằng ánh đèn led này cũng không lo bị cận thị. bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm dù gia đình có con nhỏ nhé!

 

Tiện lợi khi sử dụng

Khác với những sản phẩm đèn led thông thường thì bóng đèn búp led tích điện có thể sử dụng trong lúc bị mất điện bằng một thao tác đơn giản đó chính là bạn chỉ cần cầm trên tay.  Đây chính là ưu điểm đánh vào tâm lý của người dùng, tất cả các khách hàng khi sử dụng đèn led đều để lại những phản hồi rất tích cực, họ đều  có ý định sử dụng sản phẩm bóng đèn tích điện tiếp theo.

 

Pin dự trữ lâu dài

Bạn có thể sử dụng được nguồn pin của bóng đèn búp led liên tục trong 4 giờ. Sau khi sạc đầy trong vòng 6 giờ thì bạn có thể sử dụng bóng đèn khi mất điện hay ở những nơi mà nguồn điện không thể tới được. Chính vì vậy với những mục đích sử dụng như đi ngoài trời tối hay đi rừng trong thời gian dài thì bóng đèn led này là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

bóng đèn búp led tích điện

Nguồn pin của bóng đèn búp led có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ

Với những người bận rộn trong công việc hay học tập thì cũng cảm thấy tiện lợi hơn khi không phải liên tục sạc pin cho bóng đèn.

 

Mua bóng đèn búp led tích điện ở đâu?

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm với những lời quảng bá hấp dẫn khiến các khách hàng bị giao động trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng như phù hợp với giá thành cho mình.

bóng đèn búp led tích điện

Tuy nhiên bạn vẫn có thể là những khách hàng thông minh khi biết được cách tiếp cận với những thương hiệu uy tín

 

Một trong những địa điểm đáng để bạn chọn mặt gửi vàng đó chính là Đức Thịnh. Những sản phẩm được bán ra tại Đức Thịnh đều là những sản phẩm chất lượng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin về giá bóng đèn búp led tích điện bạn có thể tham khảo tại website ducthinhlightting.com nhé!

 

Bạn hãy xem thêm bài chia sẻ này nhé:  Đèn led âm trần nên mua ở đâu?

 

 
 
 
SƠN CHI
 

Địa chỉ: TTĐM-ĐT NHẬT TẢO- NGUYỄN KIM , CAO ỐC B , C19 , P7 , Q10, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908844580, 0934086804

Bình luận