Chia sẻ Đức Thịnh Leghting | Ducthinhlighting.com

Đức Thịnh Leghting chia sẽ về các loại đèn led, đèn trang trí... Cập nhật xu hướng về đèn led HÓT nhất, mang lại ánh sáng tuyệt cho ngôi nhà bạn. Click xem ngay...

Chào Mừng Ngày Quốc Khánh 2 - 9

hồ hởi cả nước chào mừng ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9

Tác động của ánh sáng đèn led với con người (1)

Tiếp xúc với ánh sáng giàu sắc xanh (blue rich light) hay ánh sáng xanh trong ngày sẽ hỗ trợ tối ưu sức khỏe sinh học, và tiếp xúc ánh sáng giàu sắc xanh vào ban đêm khả năng cao sẽ làm gián đoạn nhịp sinh học của con người với những hậu quả tiêu cực đối với giấc ngủ và sức khỏe.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led (1)

Tuổi thọ của bóng đèn rất quan trọng , tuổi thọ đạt được càng lâu thì lợi ích kinh tế càng cao. Hiểu được những yếu tố tác động đến tuổi thọ của đèn LED, từ đó ta sẽ có sự hiệu chỉnh, sử dụng hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của đèn. Sau đây là những thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ đèn LED.

Cách giải quyết đèn led bị nhấp nháy

Đèn led hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình để tiết kiệm năng lượng cũng như bảo vệ con người và môi trường. Đèn led được cho là bền hơn các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang, nhưng cũng có lúc đèn led gặp các vấn đề, đa số là tình trạng nhấp nháy.

Tại sao đèn led lại tiết kiệm hơn đèn kiểu cũ

Đối với các thiết bị điện thì vấn đề tiêu thụ điện năng luôn được quan tâm hàng đầu. Các thiết bị chiếu sáng luôn trước kia thường tiêu thụ rất nhiều điện năng nhưng hiện nay bóng đèn led ra đời đã khắc phục nhược điểm đó.

Đèn pin đội đầu nào phù hợp với bạn ?

Thị trường đèn pin đội đầu ngày càng trở nên phổ biết, với sự ra đời của đèn pin led siêu sáng đã mang đèn pin lên một tầm cao lớn. Đèn pin đội đầu rất phổ biến trong lĩnh vực khai khoáng, sửa chữa máy móc, phượt, du lịch và thể thao. Lý thuyết về đèn pin đội đầu thực ra khá nhiều, bài viết tập trung giải thích cho các bạn những yếu tố cần quan tâm khi mua đèn pin đội đầu.

Cấu tạo của bóng đèn led tuýp

Việc nắm được cấu tạo của bóng đèn Led tuýp sẽ giúp cho khách hàng có thể biết được cách lựa chọn đèn như thế nào cho chất lượng và phân biệt được hàng chính hãng với hàng kém chất lượng một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của bóng đèn led tuýp qua bài viết này nhé !

So sánh giữa đèn led tuýp và đèn huỳnh quang

Nếu như ngày xưa, việc sử dụng bóng đèn huỳnh quang là sự lựa chọn thân thuộc của nhiều gia đình Việt thì ngày nay thực tế đó đã thay đổi. Sự ra đời của bóng đèn Led tuýp đã thay thế vị trí của các sản phẩm đèn huỳnh quanh và các loại đèn truyền thống khác.

Cách đấu dây dèn led tuýp

Việc sử dụng đèn Led tuýp đã trở nên thông dụng với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi lựa chọn sử dụng loại đèn này thì khách hàng cần phải biết cách đấu dây đèn Led tuýp sao cho đúng theo hướng dẫn sử dụng để có thể đảm bảo đèn có thể sử dụng tốt và luôn đảm bảo an toàn, không xảy ra các hiện tượng cháy nổ hay chập điện khi sử dụng. 

Cách sử dụng đèn pin led cao cấp

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại đèn pin cao cấp với các tính năng cũng như chất liệu khác nhau. Trước tiên bạn cần xác định rõ bạn muốn sử dụng đèn pin vào việc gì ? Bạn có thường xuyên sử dụng đèn pin hay không ? Và mức chi phí bạn có thể bỏ ra cho một chiếc đèn bin cao cấp là bao nhiêu ?

Những điều quan trọng khi lựa chọn đèn pin đi rung

Đi dã ngoại hay đi rừng là một trong những trải nghiệm thú vị tuy nhiên cũng kèm theo nhiều nguy hiểm nhất là vào ban đêm. Khi đi vào rừng núi lúc trời tối hay thám hiểm hang động, thứ đầu tiên tôi nghĩ đến đó là chiếc đèn pin.

Sự phát triển của đèn pin siêu sáng

Hiện nay đèn pin đang phát triển mạnh mẽ cụ thể nhất là sự ra đời của đèn pin led siêu sáng đem lại cho con người những “trải nghiệm ánh sáng” thú vị,  hình thành một cộng động đam mê ánh sáng, đam mê đèn pin trên khắp thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu về sự phát triển của đèn pin led siêu sáng nhé !
1 2 3 ...    

Quý khách có nhu cầu mua sỉ xin để lại email trong phần liên hệ hoặc zalo 0908844580 để nhận giá đại lý, xin cảm ơn!